ĐỒNG HỒ CITIZEN – ÁNH SÁNG MANG ĐẾN NĂNG LƯỢNG

Vào tháng 3 năm 1918, Viện Nghiên cứu Đồng hồ Shokosha ra đời, đặt nền móng cho thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Nhật Bản ngày nay – Citizen. Được biết đến với các tên gọi “Citizen Watch” hay “Citizen Group”, hãng luôn cam kết mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho tất cả mọi người trên thế giới. Từ “citizen” có nghĩa là “công dân”, mang theo hy vọng của Citizen về việc góp phần cải thiện cuộc sống và vật chất cho mọi người. Cùng King ReplicaĐồng Hồ Chế Tác tìm hiểu nhé !

ĐỒNG HỒ CITIZEN – CHÌA KHÓA CỦA THẾ KỶ 21 – MICRO HUMANTECH

Citizen đã phát triển công nghệ độ chính xác và kỹ thuật thu nhỏ trong thời gian dài, đồng thời sử dụng công nghệ tiên tiến để góp phần vào cuộc cách mạng thông tin của thế kỷ 21 trong lĩnh vực đồng hồ.

CON NGƯỜI – TRIẾT LÝ CÔNG NGHỆ CỦA CITIZEN

Citizen tập trung vào việc cung cấp sản phẩm và phát triển kỹ thuật để giao tiếp với con người, mang đến sức khỏe và niềm vui cho mọi người trên toàn cầu. Hãng luôn mong muốn đóng góp cho cuộc sống của con người bằng những sản phẩm thân thiết và được yêu mến.

ĐỒNG HỒ CITIZEN - ÁNH SÁNG MANG ĐẾN NĂNG LƯỢNG (2)

Có thể bạn quan tâm: 99+ đồng hồ Davena chính hãng giá tốt nhất

CÔNG NGHỆ VÀ PHƯƠNG PHÁP KỸ THUẬT CỦA CITIZEN

Tính chuyên nghiệp trong sản xuất chính là yếu tố tạo nên uy tín của Citizen. Hãng tích hợp các công nghệ như công nghệ xử lý chính xác, công nghệ đo lường, công nghệ tiết kiệm năng lượng và công nghệ sản xuất, kết hợp với thiết kế đơn giản và tinh tế, tạo ra những sản phẩm đáng tin cậy và hấp dẫn. Citizen tin rằng công nghệ kết nối cảm xúc và tri thức sẽ đem đến hạnh phúc cho con người.

HƠN 100 NĂM PHÁT TRIỂN

Trải qua hơn một thế kỷ, Citizen không ngừng nghiên cứu và chế tác những mẫu đồng hồ chất lượng, áp dụng công nghệ tiên tiến. Từ chiếc đồng hồ đầu tiên có lịch sản xuất tại Nhật Bản năm 1952, Citizen đã liên tục phát triển các mẫu đồng hồ mới:

 • Năm 1958: Đồng hồ đeo tay đầu tiên của Nhật có báo thức.
 • Năm 1959: Đồng hồ đeo tay chống sốc đầu tiên, “Parawate”.
 • Năm 1962: Đồng hồ 3 kim mỏng nhất thế giới.
 • Năm 1965: Đồng hồ tự động với chức năng “Day and Date”, “Crystron Seven”.
 • Năm 1966: Đồng hồ điện tử “X-8”.
 • Năm 1967: Đồng hồ thạch anh bán dẫn đầu tiên, “Crystron”.
 • Năm 1971: Đồng hồ điện tử “Hi-Sonic”.
 • Năm 1973: Đồng hồ Quartz “Citizen Quartz Crystron”.
 • Năm 1976: Đồng hồ sử dụng ánh sáng làm nguồn năng lượng đầu tiên, “Citizen Quartz Crystron Solar Cell”.
 • Năm 1978: Đồng hồ Quartz siêu mỏng chống “1-mm barrier”.
 • Năm 1978: Đồng hồ Quartz có màn hình, “Citizen Quartz Digi-Ana”.
 • Năm 1981: Đồng hồ chống áp lực, “Professional Diver 1,300m”.
 • Năm 1987: Đồng hồ “Attesa” với vật liệu Titanium.
 • Năm 1996: Đồng hồ “Eco-Drive” với logo “Eco Mark”.

Ngày nay, công nghệ thân thiện với môi trường Eco-Drive của Citizen đang được ứng dụng rộng rãi, và được xem là dòng sản phẩm của tương lai.

ĐỒNG HỒ CITIZEN - ÁNH SÁNG MANG ĐẾN NĂNG LƯỢNG (2)

Có thể bạn quan tâm: 99+ đồng hồ Hanboro chính hãng giá tốt nhất

CÔNG NGHỆ ECO-DRIVE – HẤP THỤ NĂNG LƯỢNG TỪ ÁNH SÁNG

Với phương châm “Nơi đâu có ánh sáng, ở đó có năng lượng”, Citizen đã trở thành thương hiệu tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ mới vào chế tạo đồng hồ. Điển hình là đồng hồ Eco-Drive, hoạt động hoàn toàn bằng năng lượng từ ánh sáng mặt trời hoặc ánh sáng nhân tạo. Với cơ chế hấp thụ và chuyển đổi ánh sáng thành năng lượng, đồng hồ Eco-Drive có thể hoạt động mà không cần pin.

Đồng hồ Eco-Drive tự động nạp năng lượng từ ánh sáng. Người sử dụng chỉ cần để đồng hồ tiếp xúc với ánh sáng, đặc biệt là ánh sáng mặt trời, để nó hấp thụ năng lượng. Khi sạc đầy, đồng hồ có thể hoạt động từ 6 tháng đến 1 năm trong bóng tối, tùy thuộc vào từng dòng sản phẩm.