Đồng hồ Patek Philippe Aquanaut 5164R Travel Time – Kết hợp tinh tế giữa thể thao và sang trọng

Đồng Hồ Patek Philippe Aquanaut 5164R Travel Time

Patek Philippe, được thành lập vào năm 1839 bởi nhà quý tộc Ba Lan Antoine Norbert de Patek, đã trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ cao cấp và uy tín nhất tại Thuỵ Sĩ, nổi tiếng với sự truyền thống và độc quyền kết hợp với mức giá cao kỷ lục. Trong số 20 chiếc đồng hồ đắt nhất từng được sản xuất, đồng hồ của Patek Philippe đã chiếm khoảng 10 vị trí, nhưng hầu hết đều xuất hiện trong các cuộc đấu giá, không phải là giá bán lẻ.

Đồng hồ Patek Philippe Aquanaut 5164R Travel Time - Kết hợp tinh tế giữa thể thao và sang trọng (2)

Aquanaut của Patek Philippe là một bộ sưu tập đồng hồ mang phong cách trẻ trung và được đánh giá với mức giá hợp lý. Ra mắt vào năm 1997, bộ sưu tập này nhanh chóng trở thành biểu tượng của Patek Philippe và làm say đắm giới chế tác. Chủ tịch hiện tại của thương hiệu, Thierry Stern, cũng là một fan hâm mộ của Aquanaut và thường xuyên xuất hiện với chiếc đồng hồ này.

Phiên bản đồng hồ Patek Philippe Aquanaut 5164R Travel Time hiện tại là minh chứng cho sự kế thừa từ hình dáng nổi tiếng của đồng hồ Nautilus đã truyền cảm hứng cho các nhà thiết kế tại Patek Philippe để tạo ra bộ vỏ hình bát giác cho Aquanaut. Patek Philippe đã giữ mức giá của Aquanaut thấp hơn một chút so với Nautilus, tạo ra một lựa chọn hợp lý hơn cho những ai muốn sở hữu một chiếc đồng hồ thể thao sang trọng.

Điểm đáng chú ý khác của đồng hồ Patek Philippe Aquanaut 5164R so với Nautilus là việc sử dụng dây đeo bằng cao su. Dây đeo có tên gọi “Tropical” với khả năng chống nước và chống tia cực tím, giúp nâng cao tính bền bỉ và thích ứng với môi trường nước mặn.

Đồng hồ Patek Philippe Aquanaut 5164R Travel Time - Kết hợp tinh tế giữa thể thao và sang trọng (2)

Đồng hồ Patek Philippe 5164R-001 Aquanaut Travel Time với mặt số màu nâu sẽ thay đổi sắc thái khi ánh nắng chiếu tới. Hoạ tiết tropical trên mặt số tạo ra đường cong đặc trưng, giống như quả địa cầu thu nhỏ. Mặt số có các chỉ số và kim giờ được phủ chất phát quang màu trắng, đảm bảo độ đọc dễ dàng trong điều kiện thiếu sáng.

Đồng hồ Patek Philippe Aquanaut 5164R Travel Time được trang bị bộ máy tự động 324 SC FUS với 294 linh kiện, chạy ổn định trong 45 giờ sau khi được lên cót đầy đủ. Bộ máy được hoàn thiện với chứng nhận chất lượng Patek Philippe Seal của vùng Geneva, kết hợp với các chi tiết chạm khắc đẹp mắt như vân sọc Côtes de Genève và vân perlage.

Với tính năng Travel Time độc đáo, người dùng có thể dễ dàng theo dõi múi giờ thứ hai bằng các chỉ báo sáng/tối tại cửa sổ ở gần cọc chỉ giờ số 3 và 9. Núm vặn ở góc 3 giờ được sử dụng để điều chỉnh múi giờ chính, trong khi hai nút bấm ở nửa bên trái giúp thay đổi kim giờ thứ hai.

Đồng hồ Patek Philippe 5164R-001 Aquanut Travel Time  là sự kết hợp sự tinh tế của thể thao và sang trọng trong một thiết kế duyên dáng. Với sự kế thừa từ Nautilus và tính năng Travel Time độc đáo, đây là mẫu đồng hồ đáng để sưu tập của những người yêu thích sự pha trộn giữa thể thao và thượng lưu.