Giới Thiệu Đồng Hồ Hublot Spirit of Big Bang Tourbillon Mới Nhất

Giới Thiệu Đồng Hồ Hublot Spirit of Big Bang Tourbillon

Hublot, là nhà bảo trợ thời gian chính thức của giải đấu Veuve Clicquot Polo Classic, vừa giới thiệu mẫu đồng hồ Spirit of Big Bang Tourbillon 5-Day Power Reserve Veuve Clicquot Polo Classic, với phiên bản giới hạn chỉ 5 chiếc và giá bán lên đến 105.000 USD. Mời bạn cùng King Replica khám phá mẫu đồng hồ mới độc đáo của Hublot ngay sau đây.

Giới Thiệu Đồng Hồ Hublot Spirit of Big Bang Tourbillon Mới Nhất (1)

Hublot đã lấy lòng người hâm mộ trong hơn một thập kỷ qua với slogan “Hublot Loves Football”. Hình ảnh của Hublot thường xuất hiện tại các giải đấu bóng đá hàng đầu như Europa League, Champions League, Euro Cup và cả FIFA World Cup. Tuy nhiên, không chỉ giới hạn trong bóng đá, Hublot còn thiết lập mối quan hệ hợp tác chiến lược với sự kiện Polo uy tín và phổ biến – Veuve Clicquot Polo Classic.

Vào năm nay, khi Veuve Clicquot Polo Classic quay trở lại công viên bang Liberty, New York, Hublot đã ra mắt mẫu đồng hồ mới mang tên “Spirit of Big Bang Tourbillon 5-Day Power Reserve Veuve Clicquot Polo Classic”. Thương hiệu cũng là nhà bảo trợ thời gian chính thức cho sự kiện Polo thường niên này. Đây đã là lần thứ năm Hublot hợp tác với Veuve Clicquot để tạo ra phiên bản giới hạn đặc biệt cho giải đấu.

Phiên bản đặc biệt Spirit of Big Bang Tourbillon 5-Day Power Reserve Veuve Clicquot Polo Classic có vỏ dáng tonneau được chế tác bằng vật liệu carbon với đường kính 42mm. Điểm nhấn của chiếc đồng hồ này là bộ máy Skeleton Tourbillon HUB6020 tự lên dây cót với các điểm đánh dấu và chỉ báo màu cam đặc trưng của Veuve Clicquot.

Giới Thiệu Đồng Hồ Hublot Spirit of Big Bang Tourbillon Mới Nhất (1)

Với hai mặt số trước và sau đều làm bằng tinh thể sapphire trong suốt, bộ máy Skeleton Tourbillon HUB6020 hiện rõ tại vị trí 12 giờ là bộ cuộn cót, tại vị trí 3 giờ là bộ đếm giờ và phút, tại vị trí 8 giờ là bộ chỉ báo dự trữ năng lượng và cuối cùng là lồng quay tourbillon tại vị trí 6 giờ. Mặc dù được thiết kế theo phong cách skeleton, HUB6020 thực sự ấn tượng với khả năng dự trữ năng lượng lên đến 5 ngày. Các chức năng giờ và phút có thể được điều chỉnh bằng núm vặn tại giờ phải của vỏ.

Để phù hợp với thiết kế độc đáo của mặt số, phiên bản Spirit of Big Bang Tourbillon 5-Day Power Reserve Veuve Clicquot Polo Classic được trang bị hai tùy chọn dây đeo. Dây đeo đầu tiên làm bằng da cá sấu màu đen, nổi bật với đường khâu màu cam đặc trưng của Veuve Clicquot. Dây đeo thứ hai làm bằng da cá sấu màu cam, tạo nên sự tương phản với đường chỉ màu đen.

Ngoài ra, chiếc đồng hồ Hublot nam mới này cũng thể hiện mối quan hệ hợp tác cùng Veuve Clicquot Polo Classic với mặt vỏ sau được khắc dòng chữ “Veuve Clicquot Polo Classic”, cùng với tên thương hiệu Hublot.

Giới Thiệu Đồng Hồ Hublot Spirit of Big Bang Tourbillon Mới Nhất (1)

Đồng hồ Hublot Spirit of Big Bang Tourbillon 5-Day Power Reserve Veuve Clicquot Polo Classic sẽ chỉ được phát hành độc quyền với số lượng giới hạn chỉ 5 chiếc và sẽ có mặt tại gian hàng của Hublot tại Thành phố New York, với giá 105.000 USD.