So Sánh Đồng Hồ Rolex Replica GMT Master II và Sky-Dweller

Trong số các đồng hồ Rolex, bạn nghĩ hai dòng đồng hồ nào là tương tự nhau? Nhiều người sẽ nói rằng GMT Master và Submariner rất giống nhau. Tất nhiên, đây là một kết luận được rút ra từ thiết kế. Cá nhân tôi nghĩ rằng các đồng hồ Rolex GMT Master và Sky-Dweller rất giống nhau. Bề ngoại của hai dòng đồng hồ này rất khác biệt, nhưng các chức năng mà chúng cung cấp lại là giống nhau. Hơn nữa, có một khoảng cách lớn về thiết kế cấu trúc nội bộ của chúng. Điều này khó hiểu. Tiếp theo, hãy cùng King Replica xem xét hai dòng đồng hồ Rolex replica này cùng nhau.

So Sánh Đồng Hồ Rolex Replica GMT Master II và Sky-Dweller

ROLEX GMT MASTER REPLICA

Đồng hồ Rolex GMT Master II Replica Xanh và Đen, vòng bezel hai tông màu của đồng hồ Rolex GMT Master replica là điểm nhấn lớn nhất của loạt đồng hồ này. Vỏ đồng hồ mạnh mẽ, mặt số đẹp, và vòng bezel độc đáo đã đẩy loạt đồng hồ này lên đỉnh cao của thế giới. Vòng bezel của đồng hồ được sử dụng với các kim độc lập trên mặt số. Nó có thể hiển thị thời gian trong múi giờ thứ hai. Các đồng hồ trong loạt đồng hồ Rolex replica này sử dụng các điểm số giờ lớn được phủ chất liệu phát sáng. Do đó, việc đọc giờ trên đồng hồ rất tiện lợi.

So Sánh Đồng Hồ Rolex Replica GMT Master II và Sky-Dweller (1)

Các kim Mercedes trên mặt số cũng rất độc đáo. Ngoài ra, có một cửa sổ hiển thị lịch ở 3 giờ trên mặt số. Thiết kế tổng thể của đồng hồ hoàn hảo thể hiện phong cách thể thao. Loạt đồng hồ Rolex Replica GMT Master replica có một bên vỏ cong đẹp mắt, và có một thiết bị bảo vệ xung quanh nút chỉnh giờ. Do đó, chiếc đồng hồ này không chỉ đẹp mắt mà còn đảm bảo chất lượng.

ROLEX SKY-DWELLER REPLICA

Đồng hồ Rolex Sky-Dweller Replica Mặt Số Vàng Sang trọng 42mm. Mặt số Vàng Đồng hồ Sky-Dweller rất dễ nhận biết và có một bản tính độc đáo. Thiết kế màu sắc của đồng hồ đa dạng, nhưng tất cả đều có thể hiển thị một bản tính dễ thấu hiểu và ý nghĩa. Kính mặt đồng hồ trong loạt này có độ trong suốt cực kỳ cao. Nó chống phản chiếu. Các đồng hồ trong loạt này cũng có cửa sổ phóng đại lịch. Do đó, chúng ta có thể thấy một font chữ lịch rõ ràng trên đồng hồ.

Vòng bezel của đồng hồ replica là vòng bezel mẫu hình hốc tam giác. Thiết kế múi giờ thứ hai được phản ánh trên mặt số. Đĩa trục lệch trên mặt số có thể hiển thị thời gian trong múi giờ thứ hai. Thang đo của loạt đồng hồ replica này được đánh giá cao hơn so với thang đo GMT Master. Nó sử dụng thang đo thanh phổ biến nhất. Các kim cũng là thiết kế hình chữ nhật cổ điển. Tóm lại, các đặc điểm của loạt đồng hồ Rolex fake này được phản ánh trên mặt số.

So Sánh Đồng Hồ Rolex Replica GMT Master II và Sky-Dweller (1)

Trong thực tế, hai loạt đồng hồ này đều là những công cụ đi kèm rất hữu ích trong các chuyến đi. Kích thước của chiếc đồng hồ Rolex Replica Sky-Dweller này lớn hơn 2 mm so với chiếc đồng hồ Rolex Replica GMT Master II. GMT Master II có một lịch sử sử dụng lâu dài. Sky-Dweller không thể phủ nhận là một chiếc đồng hồ sang trọng. Tôi nghĩ tôi sẽ thích sử dụng đồng hồ GMT Master II replica. Nó rất kín đáo, đó là phong cách yêu thích của tôi. Nếu bạn thích đồng hồ lòe loẹt, bạn có thể chọn phiên bản vàng của Sky-Dweller. Tóm lại, các chức năng của hai chiếc đồng hồ Rep này rất giống nhau. Bạn có thể chọn chiếc đồng hồ bạn thích theo sở thích của mình.