TOP 2 Mẫu Đồng Hồ Hublot Replica Takashi Murakami Cực Hot

Takashi Murakami, nghệ sĩ đương đại nổi tiếng tại Nhật Bản, đã hợp tác với hãng đồng hồ Hublot để tạo ra hai phiên bản đặc biệt độc đáo. Trong bài viết này, King Replica sẽ giới thiệu đến quý khách hàng hai mẫu đồng hồ Hublot Replica Takashi Murakami được đánh giá cao nhất.

Đồng hồ Hublot Replica và Takashi Murakami – Sự Kết Hợp Lịch Sử

Takashi Murakami, sinh năm 1962 tại Tokyo, Nhật Bản, là một trong những họa sĩ đương đại ảnh hưởng nhất tại đất nước Mặt Trời Mọc. Sau sự thành công từ việc hợp tác với nhà điêu khắc Richard Orlinski, Hublot tiếp tục hợp tác với Takashi Murakami để tạo ra hai phiên bản đồng hồ độc đáo.

Takashi-Murakami-deo-mau-dong-ho-hop-tac-cung-Hublot-

1. Hublot Replica Classic Fusion Takashi Murakami All Black:

Mẫu đồng hồ Rep này mang đặc điểm nổi bật là họa tiết bông hoa “biết cười,” lấy cảm hứng từ tác phẩm nổi tiếng của Murakami. Hublot chỉ sản xuất 200 chiếc Takashi Murakami All Black, với toàn bộ mặt số, dây đeo, và khung đều màu đen.

Mặt số của mẫu này được tạo thành từ 12 bông hoa cười xung quanh đĩa xoay, với 563 viên kim cương đen tự nhiên. Trong phiên bản đồng hồ Replica 1:1, kim cương được thay thế bằng loại đá sáng thường dùng trong đồng hồ Replica cao cấp. Giá của mẫu này là 27.300 USD, nhưng với đồng hồ Hublot Rep 11, bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 16 triệu đồng.

Mau-dong-ho-Hublot-Replica-Takashi-Murakami-hoa-huong-duong-mau-denĐồng hồ Hublot Replica Classic Fusion Takashi Murakami All Black

2. Hublot Replica MP-15 Takashi Murakami Tourbillon Sapphire:

Hublot MP-15 có màu sắc tươi sáng hơn với mặt số kết cấu từ 12 bông hoa cười, mỗi bông hoa được làm từ nhiều viên đá Sapphire cắt góc tinh xảo. Dây đeo màu trắng kết hợp với vỏ, nắp lưng, và núm vặn được làm từ chất liệu đá Sapphire trong suốt.

Bộ máy Central Flying Tourbillon của chiếc đồng hồ này có khả năng lưu trữ năng lượng lên đến 150 giờ, và có cổng sạc USB tích hợp trên bút cảm ứng đi kèm. Bạn có thể lên dây đồng hồ Hublot Replica mà không cần thao tác vặn thủ công.

Mau-dong-ho-Hublot-MP-15-Takashi-Murakami-Tourbillon-Sapphire-tinh-teĐồng hồ Hublot Replica MP-15 Takashi Murakami Tourbillon Sapphire

Lời Kết:

King Replica đã giới thiệu hai mẫu đồng hồ Hublot Replica cao cấp mô phỏng theo sự hợp tác giữa Hublot và Takashi Murakami. Với thiết kế độc đáo và chất lượng ấn tượng, đây là những lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích đồng hồ sang trọng. Khi mua tại King Replica, bạn sẽ được hỗ trợ bảo hành sản phẩm 5 năm và bảo trì định kỳ miễn phí. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0332628998 để sở hữu ngay đồng hồ Replica 11 của bạn!