Top 5 Đồng Hồ Rolex Nam Không Thể Bỏ Lỡ Thiết Kế Xuất Sắc

Đồng hồ từ thương hiệu Rolex không chỉ là phụ kiện đơn thuần, mà còn là biểu tượng của sự sang trọng và giữ giá theo thời gian. Trong bộ sưu tập dưới đây, King Replica muốn giới thiệu đến bạn 5 mẫu đồng hồ Rolex nam đẹp nhất, đang có sẵn tại cửa hàng của chúng tôi.

Top 5 Đồng Hồ Rolex Nam Đẹp Nhất

Oyster Perpetual Mặt Số Xanh Lá Cây 124300:

Chiếc Rolex Oyster Perpetual nổi bật với mặt số màu xanh lá cây tươi mới. Màu sắc này không chỉ tôn da mà còn phù hợp với nhiều người đàn ông. Khung kim loại màu bạc chắc chắn bao quanh mặt số tròn.

Hệ thống cọc số được bố trí tinh tế, với cọc số 12 giờ thay thế bằng biểu tượng vương miện Rolex. Dây đeo kim loại đơn giản nhưng nam tính, tạo nên sự chắc chắn cho người đeo.

Top 5 Đồng Hồ Rolex Nam Không Thể Bỏ Lỡ Thiết Kế Xuất Sắc (5)

Rolex Cellini Dual Time 50525:

Đối với những ai ưa chuộng đồng hồ dây da và mặt số tròn đơn giản, mẫu Rolex Cellini Dual Time là sự lựa chọn hoàn hảo. Mặt số nâu tinh tế với các đường thẳng phức tạp tạo nên điểm nhấn.

Mặt số chính đồng hồ Rolex nam có một mặt số phụ ở vị trí 6 giờ, với hệ thống cọc số tối giản và biểu tượng vương miện Rolex ở vị trí 12 giờ. Dây đeo được làm từ da cá sấu tự nhiên, mang lại sự sang trọng và ôm sát cổ tay.

Top 5 Đồng Hồ Rolex Nam Không Thể Bỏ Lỡ Thiết Kế Xuất Sắc (5)

Rolex Sea-Dweller 126600:

Mẫu Rolex Sea-Dweller 126600 mang đậm đặc những đặc trưng thiết kế của Rolex qua nhiều thập kỷ. Viền bezel nổi bật cho phép người dùng đếm thời gian một cách thuận tiện.

Mặt số kết hợp giữa đen và trắng, với cọc số và kim chỉ phủ màu trắng. Đồng hồ Rolex nam với dây đeo khỏe khoắn, chế tác từ thép cao cấp, đảm bảo độ chắc và có khả năng chống nước lên đến 10ATM.

Top 5 Đồng Hồ Rolex Nam Không Thể Bỏ Lỡ Thiết Kế Xuất Sắc (5)

Rolex Daytona Rainbow 11 Vỏ Carbon Dây Vải 40mm:

Điểm độc đáo của Rolex Daytona Rainbow chính là viền bezel được đính đá với 7 màu cầu vồng. Cọc số được tô điểm màu sắc tương tự như bezel, tạo nên một tổng thể sinh động và phong cách.

Mặt số chính có 3 mặt số phụ, và dây đeo kết hợp giữa vải và da cao cấp. Chiếc đồng hồ Rolex nam này trông trẻ trung và phong cách.

Top 5 Đồng Hồ Rolex Nam Không Thể Bỏ Lỡ Thiết Kế Xuất Sắc (5)

Rolex Daytona DIW 11 Vỏ Carbon Siêu Nhẹ:

Mẫu Rolex Daytona DIW có thiết kế gần giống với Rolex Daytona Rainbow, nhưng viền bezel được làm bằng đá màu ấm như đỏ, cam và vàng. Các viên đá trắng và cam tạo điểm nhấn trên cọc số và kim chỉ.

Mặt số hiện đại với 3 mặt số phụ, viền màu tương tự dây đeo. Dây đeo kết hợp giữa vải và da cao cấp.

Top 5 Đồng Hồ Rolex Nam Không Thể Bỏ Lỡ Thiết Kế Xuất Sắc (5)

Chọn Rolex Chính Hãng Hay Đồng Hồ Rolex Replica?

Quyết định giữa việc mua đồng hồ Rolex chính hãng hay đồng hồ Replica phụ thuộc vào nhu cầu và ngân sách của bạn. Nếu ngân sách hạn chế, các mẫu đồng hồ Replica cao cấp từ King Replica vẫn là lựa chọn tuyệt vời.

King Replica không chỉ cung cấp đồng hồ Rolex nam, mà còn có các mẫu đồng hồ Omega Replica, đồng hồ Hublot Replica. Tại đây, bạn sẽ được hỗ trợ chuyên nghiệp và tận tình.

Đây là tổng hợp về 5 mẫu đồng hồ Rolex nam đẹp nhất. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ tìm ra sản phẩm phù hợp nhất với phong cách của mình!

Thông Tin Liên Hệ của King Replica – Đồng Hồ Replica 1:1:

  • Zalo: 0332628998
  • Hotline: 0962589496
  • Website: https://kingreplica.com.vn/
  • Store HN: 263 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân
  • Store HCM: 44 Đoàn Hồng Phước – Hòa Thạnh – Tân Phú