Top 5 thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Phần Lan

Đồng hồ Phần Lan nổi bật với sự độc đáo trong thiết kế và xu hướng sáng tạo, thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng trên khắp thế giới. King Replica sẽ cùng bạn khám phá về Top 5 thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Phần Lan đáng chú ý nhất!

Đất Nước và Công Nghiệp Đồng Hồ Phần Lan

Với vị trí ưu strategical thuộc khu vực Bắc Âu, Phần Lan không chỉ là điểm đến du lịch tuyệt vời mà còn nổi tiếng với nền công nghiệp đồng hồ hàng đầu. Vùng đất này đã chứng kiến sự ra đời và phát triển mạnh mẽ của nhiều thương hiệu đồng hồ từ đầu thế kỷ 20 đến ngày nay.

Top 5 thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Phần Lan (2)

5 Thương Hiệu Đồng Hồ Nổi Tiếng Phần Lan

Grönefeld – Sự Tinh Tế Đến Từ Gia Đình Horological Brothers

Grönefeld, thành lập năm 1912 bởi gia đình Grönefeld, đến thế hệ thứ ba với Bart và Tim – The Horological Brothers. Được vinh danh tại Giải thưởng Grand Prix d’Horlogerei de Geneve 2016 với chiếc đồng hồ Remontoire năm 1941, Grönefeld chứng minh sự tinh tế và cao quý trong từng sản phẩm. Với bộ máy chế tạo chuyên nghiệp và thiết kế sang trọng, chiếc đồng hồ Grönefeld có giá từ 50.000 Euro trở lên.

Top 5 thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Phần Lan (2)

Suunto – Đồng Hồ GPS và Thiết Bị Thể Thao Vượt Trội

Suunto, thành lập năm 1936, là một trong những thương hiệu đồng hồ GPS và thiết bị thể thao hàng đầu. Với trụ sở tại Vantaa, Phần Lan, công ty này đã đổi chủ quản và hiện là công ty con của Amer Sports Corporation. Sản phẩm của Suunto có giá từ 150 đến 1400 Euro trên Amazon và là công cụ hoàn hảo cho quân đội và các hoạt động thể thao.

Ilmar – Kết Hợp Nghệ Thuật Đưa Đồng Hồ Phần Lan Lên Một Tầm Cao Mới

Ilmar là tổng hòa của các nghệ nhân đồng hồ Phần Lan, tập trung vào nghệ thuật mới. Sản phẩm duy nhất hiện tại là Ilmar Visa, sử dụng bộ máy ETA 2892-A2 của Thụy Sĩ với thiết kế độc đáo và vật liệu chất lượng cao.

Sarpaneva và Rönkkö – Tôn Vinh Chất Lượng và Sự Độc Đáo

Sarpaneva, thành lập năm 2003 tại Helsinki và Rönkkö, doanh nhân Antti Rönkkö thành lập tại Espoo, cả hai thương hiệu này đều tập trung vào chất lượng và thiết kế độc đáo, với giá từ 17.000 đến 20.000 Euro.

Top 5 thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Phần Lan (2)

Thương hiệu đồng hồ Rönkkö

Đồng hồ Rönkkö được thành lập bởi doanh nhân Antti Rönkkö người Phần Lan, ông cho rằng không có sản phẩm đồng hồ đeo tay hiện có tại đất nước mình làm ông hài lòng. Và thế là ông bắt đầu Rönkkö Watches có trụ sở tại Espoo, Phần Lan. Rönkkö sản xuất những chiếc đồng hồ thủ công có vỏ làm từ thép không gỉ cùng chất lượng và thiết kế là đỉnh cao. Hiện tại Rönkkö có ba mẫu đồng hồ trên thị trường: Minotaur, Daedalus và Steel Labyrinth. Chỉ có 5 chiếc mỗi phiên bản Minotaur Light và Dark chính vì vậy mà giá của mỗi chiếc thường khá cao; dao động từ 17.000 đến 20.000 Euro.

Rönkkö sản xuất những chiếc đồng hồ thủ công có vỏ làm từ thép không gỉ cùng chất lượng và thiết kế là đỉnh cao.

Những thương hiệu này là những ngôi sao sáng trong ngành công nghiệp đồng hồ Phần Lan. Đồng hành cùng Đồng Hồ Replica 1:1 để cập nhật thêm thông tin thú vị về thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Phần Lan!